Khai giảng Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K226

10:31 chiều - Tháng Mười Một 3, 2016 - Administrator

Sau bao ngày háo hức chờ đợi , ngày 3/10/2016 Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức khai giảng khóa K226. Ngày hôm nay thầy và trò OneStar vô cùng phấn khởi khi chào đón những thành viên mới K226 có tên trong danh sách học viên OneStar và cũng kể từ hôm nay các bạn đã là thành viên trong mái nhà chung OneStar.

Hôm nay cái se lạnh của mùa Thu Hà Nội ùa về làm biết bao con tim trở nên rung động trước cái nắng vàng trong vắt. Và hôm nay cũng đã làm cho biết bao con tim thầy và trò OneStar nhớ về ngày đầu tiên cầm chiếc kéo với bao ươc mơ hoài bão của tuổi trẻ
Các bạn hôm nay cũng vậy, trên gương mặt hiện lên niềm hi vọng vào một tương lai không xa sẽ trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và OneStar sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường ấy.

Đến dự buổi lễ có anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện, thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện và toàn thể giảng viên cao cấp của Học viện tóc Quốc tế OneStar. Trong bầu không khí trang nghiệm của buổi lễ anh Trần Văn Phú đã có lời phát biểu trước toàn thể hội trường: “ Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt không chỉ với các bạn mà còn đặc biệt đối với OneStar. Tôi hi vọng rằng các bạn học tập thật tốt để không phụ sự kì vọng của gia đình và các thầy”

Tiếp theo là phần phát biểu của thầy Vũ Thanh Tùng: “Muốn xây một căn nhà cao và tốt trước hết cần có một nền móng vững chắc và khóa học cơ bản này chính là nền móng để tạo tiền đề phát triển tương lai cho các bạn sau này, thầy mong rằng các bạn sẽ tạo được cho mình một nền móng tốt kiến tạo ngôi nhà tương lai vững chắc và phát triển ”
Cuối cùng là phần chia sẻ của thầy Trần Thanh Tú và thầy Tú cũng là thầy chủ nghiệm trong khóa học cơ bản của các bạn K226.
Song song với lễ khai giảng là chương trình văn nghệ của các thầy để chào mừng các bạn K226 và có lẽ đây là lần khai giảng đáng nhớ nhất của thầy và trò OneStar khi ngày chào đón các bạn K226 cũng là ngày sinh nhật của thầy chủ nghiệm lớp – thầy Trần Thanh Tú.
Kết thúc buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng đã TRAO THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 VNĐ cho những học viên đã hoàn thành đủ học phí, thẻ phát triển thương hiệu và OneStar sẽ theo các bạn trên con đường làm nghề sau này.

Chào mừng các bạn đến với mái nhà chung OneStâr, cuối cùng xin chúc các bạn có một khóa học bổ ích và đạt kết quả tốt nhất.

Bài viết liên quan