Khai giảng Khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K225

10:20 chiều - Tháng Chín 21, 2016 - Administrator

Một mùa tựu trường nữa lại đến, hôm nay thầy và trò OneStar cũng đang hòa trong không khí tưng bừng, hứng khởi của buổi Lễ khai giảng khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K225.
Hôm nay từ rất sớm không khí Học viện tóc đã nhộn nhip, các thầy và Nhân viên Học viện đã tất bật chuẩn bị cho việc đón các bạn học viên khóa mới, trên khuôn mặt ai cũng hiện rõ sự vui mừng. Ngày hôm nay các thầy như được sống lại với thuở học trò, chính các bạn học viên K225 là người đã gợi cho các thầy nhớ về điều đó, nhớ về ngày đầu tiên cầm kéo, ngày đầu tiên đứng trên bục giảng.

Cũng kể từ hôm nay các bạn sẽ khoác lên mình chiếc áo đồng phục mang tên OneStar, và hi vọng rằng các bạn cũng sẽ giống như cái tên OneStar sẽ là một ngôi sao duy nhất tỏa sáng trên bầu trời.
Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ anh Trần Văn Phú – Giám đốc học viện đã phát biểu: “ Tôi hi vọng rằng các bạn sẽ có thể vững bước trên con đường tương lai trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Và để làm được điều đó trong thời gian tới hi vọng các bạn có thể học tập và rèn luyện thật tốt để không phụ sự kì vọng của gia đình và các thầy”

Anh Trần Văn Phú – Giám đốc học viện

Tiếp theo là phát biểu của thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trưởng Học viện. Thầy Vũ Thanh Tùng cũng chia sẻ về con đường nghề của chính mình: “ Ngày xưa khi thầy mới bước chân theo học nghề tóc thầy đã có những ngày tháng ăn mì tôm để dành dụm tiền đóng học phí.  Lúc đó thầy cũng thấy vô cùng chán nản tuy nhiên khi thầy nghĩ lại lý do tại sao mình lại theo nghề này thì thầy lại càng phải quyết tâm hơn. Ngày hôm nay có thể đứng trước mặt các em nói được những điều này thầy đã trải qua những quãng thời gian rất vất vả mà có lẽ các em chưa từng 1 lần phải nếm trải”.

Thầy Vũ Thanh Tùng – Hiệu trường Học viện

Trong khóa học cơ bản này thầy Trần Thanh Tú là thầy chủ nghiệm của lớp K225 cũng đặt rất nhiều kì vọng vào các bạn và hi vọng rằng các bạn sẽ học tập thật tốt.

Cuối cùng là phần chia sẻ về bản thân của các bạn khóa K225, qua phần giới thiệu có thể thấy có rất nhiều bạn tuổi đời đã khá nhiều và đã từng tốt nghiệp Đại học, tuy nhiên các bạn đã chọn nghành tóc bởi các bạn yêu thích và sự phát triển của nghành tóc sẽ đem đến cho các bạn lợi ích về tài chính là rất lớn.
Tại buổi lễ thầy Vũ Thanh Tùng cũng đã trao THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU trị giá 10.000.000 VNĐ cho các bạn học viên K225 đã đạt điều kiện nhận thẻ của OneStar. Thẻ THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU sẽ theo các bạn đến suốt quãng đường làm nghề sau này.

Xin chúc các bạn K225 sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng là thành viên của ngôi nhà chung OneStar.

Bài viết liên quan