Hướng dẫn nhuộm màu tím khói

4:31 sáng - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Học viện tóc quốc tế OneStar xin chia sẻ cho các bạn công thức và các bước để nhuộm màu tím khói đẹp và bền màu trên nền tóc tự nhiên.

CHUÂN BỊ:

  • Bột tẩy.
  • Oxi 12% và Oxi 3%
  • Màu: 3.0, 000.
  • Màu mix Violet.
  • Màu 0.11(ash) – nếu cần.
(Hướng dẫn nhuộm màu tím khói)

(Hướng dẫn nhuộm màu tím khói)

Bước 1: Dùng bột tẩy nâng nền tóc lên level 10.
Bước 2: Tiến hành khử bớt ánh vàng cho màu cần nhuộm chuẩn ánh sắc hơn (Có thể dùng dầu gội tím hoặc pha blue + violet + 000 hoặc dầu gội Clear khử ngay trên bàn gội)
Bước 3: Pha màu nhuộm:

Công thức:  3.0 (20%) + 000 (65%) + 0.11(nếu cần tăng ánh sắc khói) (10%) + Mix violet (5%) + Oxi 3 = (100%)

Có thể cho thêm một chút nước lọc và Hoàn hình VirStar giúp giảm tính kiềm và bù dưỡng chất cho tóc làm tóc mềm mượt, bóng và màu nhuộm đc bền hơn.

Lưu ý: Tại sao dùng 3.0 mà ko dùng 1.0 hay 2.0 vì trong màu 3.0 có hạt màu ẩn là tím, 1.0 là xanh dương, 2.0 là xanh tím – nếu các bạn dùng 2.0 hoặc 3.0 sẽ ko chuẩn ánh sắc hoặc cách pha không chuẩn thì màu hiển thị trên tóc sẽ thay đổi bằng 1 ánh sắc khác.
VD: 1.0 có hạt màu ẩn là xanh dương khi nhuộm tóc không khử hết ánh vàng thì màu mục tiêu sẽ có ánh rêu ” ngôi sao màu – xanh dương + vàng = xanh lá”.

Bước 4: Lên thuốc:
+ Lên trên nền tóc ẩm (Giúp hạt màu vào sâu)
+ Vào chân tóc trước đợi khoảng 20 phút khi màu phần chân gần đạt màu mục tiêu thì nhuộm tiếp phần tóc còn lại. Đợi đạt màu mục tiêu thì xả.
* Chú thích: màu mục tiêu ta nhuộm (khói tím) thuộc tông lạnh. Phần chân tóc sát với da đầu bị ảnh hưởng nhiệt từ da đầu lên sẽ lên màu chậm hơn.

Chúc các bạn thành công !!!

BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ !!! HÃY ĐẶT CÂU HỎI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP
Đặt câu hỏi

Rate this post
Bài viết liên quan