Học viện tóc Quốc tế OneStar đá bóng giao lưu toàn Học viện

10:19 chiều - Tháng Chín 16, 2016 - Administrator

Được sự đồng ý của Ban Lãnh đạo Học viện tóc Quốc tế OneStar và Ban tổ chức CLB Bóng đá OneStar. Vào lúc 16h00 ngày 30/08/2016 đã diễn ra trận thi đấu giao hữu nội bộ Học viên tóc Quốc tế OneStar tại sân cỏ Phòng không – Không quân 171 Trường Chinh.

Trận giao hữu diễn ra giữa đội Cán bộ và đội học viên

Trận giao hữu được diễn ra giữa hai đội đó là đội Cán bộ và đội học viên với hai màu áo (đội cán bộ mang màu áo vàng và đội học viên mang màu áo xanh).
Trận đá diễn ra trong vòng 90 phút và được chia ra làm hai hiệp, hiệp một kết thúc với tỉ số 2 – 0 nghiêng về đội Cán bộ. Những bàn thắng của đội Cán bộ có mang chút phần may mắn khi khi thủ môn của đội học viên còn khá non tay.

Đội học viên mang màu áo xanh và đội Cán bộ mang màu áo vàng

Những màn tranh bóng đầy gay cấn
Cú đánh đầu ngoại mục

Sang hiệp hai có thể cảm nhận được sức nóng trên sân cỏ khi đội Cán bộ sở hữu rất nhiều những cầu thủ chuyên nghiệp và có nhiều năm trên sân cỏ. Tuy nhiên đội học viên cũng không hề kém cạnh khi có một lối chơi hay phối hợp rất ăn ý, nhịp nhàng và sở hữu những ngôi sao bóng đá rất tiềm năng.

Đội học viên có lối chơi rất ăn ý

Đội Cán bộ cũng nhiều lần bị đội học viên ép sân nhưng có thể do thủ môn quá chắc tay nên đội học viên đành phải ngậm ngùi trong sự tiếc nuối. Ở những phút chót của hiệp hai đội học viên đã nhanh chóng ghi bàn trong sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên.

Những lần đưa bóng vào côn đối phương của đội học viên nhưng không thành

Những lần phá lưới đối phương của đội Cán bộ

Kết thúc trận giao hữu, kết quả nghiêng về đội Cán bộ với tỉ số 3 – 1. Những màn hò hét cổ vũ nhiệt tình của những cổ động viên khi bóng chạm côn của đối phương đã tăng thêm phần kịch tính của trận đấu và tiếp thêm sức mạnh cho những cầu thủ của OneStar quyết tâm ghi bàn.
Trong thời gian tới Câu lạc bộ Bóng đá OneStar hứa hẹn sẽ có những trận đá hay hơn và có nhiều những hoạt động thiết thực nhằm nâng cao Đức – Trí – Thể – Mỹ cho các bạn học viên hơn nữa.

Bài viết liên quan