Chương trình cắt tóc miễn phí tại La Dương – Hà Đông

10:51 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Tiếp nối hành trình cắt tóc miễn phí, ngày 3/12 vừa qua Học viện tóc quốc tế OneStar phối hợp với quận Hà Đông tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại Sân đình La Dương – Dương Nội – Hà Đông. 8h10 phút sáng tất cả nhân viên và học viên đã có mặt tại sân đình thôn La Dương, đây là khu trung tâm của thôn, sát sân đình là khu chợ của xã nên hoạt động mua bán diễn ra rất nhộn nhịp.

(Gia đình OneStar chek in tại sân đình La Dương)

8h20 phút ghế đã được xếp ngay ngắn và gọn gàng theo từng hàng, các bạn học viên cũng đã nhanh chóng chuẩn bị xong dụng cụ cắt tóc và bắt đầu vào công tác đi mời khách. Đây là lần thứ 2 chúng tôi tới đây để phục vụ bà con nên khi nhận được tin không lâu sau bà con đến cắt tóc rất đông.
9h00 số lượng khách ngày một đông hơn, không còn những ánh mắt dò xét hay nghi ngờ như lần đầu tiên nữa lần này bà con đã rất tin tưởng tay nghề của các bạn học viên bởi các bạn đã thuyết phục bà con bởi sự chuyên nghiệp từ cách tư vấn cho đến tác phong, kĩ thuật.

Có lẽ bởi ấn tượng của lần đầu, nhiều khách khi đến yêu cầu bạn lần trước cắt cho mình cắt tiếp nhưng khi được các bạn học viên khác tư vấn tư vấn và thiết kế thì vẫn rất hài lòng, bởi các bạn được đào tạo theo giáo trình chuẩn nên về mặt kĩ thuật hoàn toàn giống nhau.
9h30 cả sân đình đông như chảy hội, các bạn học viên cũng phải làm việc liên tục không ngừng nghỉ, nếu như lần đầu các bạn phải ra chợ và đi vào từng nhà để mời thì lần này khách tự tìm đến là chủ yếu.

Càng gần trưa số lượng khách ngày một đông hơn, người này cắt xong thì về đem con cháu hoặc giới thiệu bạn bè ra cắt, cả sân đình rôm rả những câu chuyện, tiếng cười của khách hàng với học viên không khí bỗng trở nên náo nhiệt.

Sau 3 tiếng làm việc không ngừng nghỉ các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 100 khách hàng đa dạng lứa tuổi từ trẻ nhỏ 1 tuổi đến những cụ già tóc đã bạc phơ. 12h20 phút chúng tôi chuẩn bị thu dọn và đi về có rất nhiều người dân hỏi: “ Khi nào lại đến nữa hả cháu”, câu hỏi rất đơn giản nhưng lại khiến chúng tôi vui mừng biết bao bởi câu hỏi đó như một lời hẹn của người dân với chúng tôi là động lực giúp chúng tôi ngày càng thành công hơn trên hành trình của mình.

Kết thúc chương trình các bạn học viên nhanh chóng thu dọn dụng cụ và vệ sinh sân đình, chợ lúc này cũng đã không còn bóng người. Chợt nhìn đồng hồ cũng đã quá 12h30 có lẽ các bạn học viên cũng đã đói bụng nhưng tuyệt nhiên không ai than một lời, có lẽ niềm đam mê đã khiến các bạn quên đi sự mệt mỏi. Và một lần nữa các bạn đã thành công trên hành trình của mình, chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ trở thành một ngôi sao tỏa sáng trên bầu trời nghành tóc giống như cái tên OneStar.
Cuối cùng xin cám ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để chúng tôi có một buổi cắt tóc thành công, cũng xin cám ơn bà con đã hết mình ủng hộ những nhà tạo mẫu tóc tương lai của chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan