Chương trình cắt tóc miễn phí tại Khánh Hà – Thường Tín

4:44 chiều - Tháng Mười Một 3, 2016 - Administrator

Tiếp nối hành trình cắt tóc miễn phí tại các vùng quanh khu vực Hà Nội, vào lúc 8h30 đến 11h30 ngày 29/10 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại thôn Khánh Vân – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội. Chương trình diễn ra tại Nhà văn hóa thôn Khánh Vân nhận được sự quan tâm của người dân địa phương và các địa phương lân cận.

Sau 15 phút chương trình đã bắt đầu khởi động

8h20 phút Nhân viên và học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar đã có mặt tại sân Nhà văn hóa thôn Khánh Vân và vệ sinh, xếp ghế để chuẩn bị đón những khách hàng đầu tiên. Hôm nay thời tiết khá oi bức lại phải vượt một quãng đường khá dài nên các bạn học viên có vẻ hơi mệt tuy nhiên khi khách đến các bạn vẫn rất nhiệt tình tư vấn và thiết kế cho khách.
Sau 15 phút chương trình khởi động số lượng khách đã ngày một đông hơn, càng gần trưa thời tiết càng nắng nóng oi bức nhưng bà con vẫn đến rất đông. Đây là lần thứ hai OneStar đến đây nên đã có rất nhiều người dân tin tưởng và đưa người nhà ra cắt, mỗi một vị khách cắt xong đều nở trên môi nụ cười và không quên cảm ơn những nhà tạo mẫu tóc tương lai.

Trời nóng và oi bức nhưng các bạn học viên vẫn rất nhiệt tình

Trên thực tế khi đi xin việc dù ở bất cứ nghành nghề gì thì có đến 90% các nhà tuyển dụng ưu tiên những người đã có kinh nghiệm thực tế dù ít hay nhiều, bởi kinh nghiệm thực tế có thể áp dụng trực tiếp vào salon.
Hiểu được điều đó OneStar luôn tạo cho các bạn học viên môi trường học tập thực tế nhất, ngoài việc cắt trên đầu canh thì Học viện tổ chức đi cắt tóc miễn phí hàng tuần giúp các bạn tương tác với khách hàng và trải nhiệm thực tế.

Mỗi vùng miền OneStar đi qua đều để lại một dấu ấn nhất định và không dấu ấn nào là không có những giọt mồ hôi của những bạn học viên, và đối với OneStar cũng vậy mỗi một khách hàng đều mang lại một cảm xúc riêng. Có những khách hàng khó tính, có những khách hàng niềm nở nhưng dù khách hàng là ai ở lứa nào thì những bạn học viên OneStar vẫn hết mình phục vụ để thiết kế những kiểu tóc phù hợp và đẹp nhất.

Kết thúc chương trình cắt tóc miễn phí các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 40 khách hàng. Đây là chính là món quà lớn nhất dành cho các bạn học viên sau 3 giờ đồng hồ làm việc không ngừng nghỉ
Cuối cùng xin cám ơn cán bộ địa phương thôn Khánh Vân – Khánh Hà đã tạo điều kiện tốt nhất để Học viện tóc Quốc tế OneStar có một chương trình cắt tóc miễn phí thành công.

Rate this post
Bài viết liên quan