Chương trình cắt tóc miễn phí tại Hồ Văn Quán – Hà Đông

5:17 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Tiếp nối hành trình cắt tóc miễn phí tại các khu vực Hà Nội ngày 31/12 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức cắt tóc miễn phí tại Hồ Văn Quán – Hà Đông, đây là lần đầu tiên OneStar đến đây nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bà con.
Ngày cuối cùng của năm 2016 thời tiết lạnh hơn mọi hôm một chút, 8h15 chúng tôi đã có mặt tại Công viên Hồ Văn Quán vẫn như thường lệ các bạn học viên nhanh chóng xếp ghế và chuẩn bị dụng cụ cắt tóc để đón khách.

Ở đây là công viên nên có nhiều người dân đi tập thể dục qua lại và vị khách đầu tiên của chúng tôi là một ông lão đã ngoài 70 ở cái tuổi gần đât xa trời đấy nhưng ông vẫn rất khỏe. Vừa ngồi cắt tóc ông vừa kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện thời còn trẻ của mình, cứ như vậy thời gian trôi thật nhanh khách đến mỗi lúc một đông hơn.

Khách hôm nay chủ yếu là những người già và các lao động chân tay như: xe ôm, thợ xây, người đi bán hàng dong. Dù khách hàng có là ai làm nghề gì đi nữa thì các bạn học viên vẫn phục vụ nhiệt tình, những câu chuyện đời thường giản dị cứ rôm rả trong suốt cả buổi có lẽ vì gia đình các bạn đều thuần nông nên những câu chuyện ấy thật gần gũi như những câu chuyện bà kể hồi nhỏ.

9h20 do nhu cầu của người dân cao nên chúng tôi sang cả bên vỉa hè dối diện cắt và ở địa điểm này thì đối tượng khách hàng chủ yếu là xe ôm nên các bạn thiêt kế những kiểu tóc tối dản để phù hợp với tính chất công việc, với những khách hàng trẻ em thì các bạn thường hay thiết kế những kiểu ngộ nghĩnh đáng yêu, còn những cụ già thì thường kĩ tính hơn nên các bạn hỏi ý kiến để tư vấn trước khi cắt.

Các cụ từ xưa đã có câu “Cái răng cái tóc là góc con người” nên mái tóc được coi là một góc trong con người mái tóc phản ánh nên tính cách, lối sống và đẳng cấp của chủ nhân nó. Vậy nên có rất nhiều người vô cùng kĩ tính trong việc lựa chọn kiểu tóc bởi chọn được một kiểu tóc phù hợp sẽ làm khuôn mặt được tôn lên rất nhiều.

Và qua mỗi lần đi trải nghiệm thực tế thì các bạn lại học được thêm nhiều điều khác không chỉ kĩ thuật về nghề mà còn cả những kĩ năng giao tiếp với khách hàng một trong những yếu tố làm lên sự thành công sau này.

Mỗi vùng miền OneStar đi qua đều để lại một dấu ấn nhất định và không dấu ấn nào là không có những giọt mồ hôi của những bạn học viên, và đối với OneStar cũng vậy mỗi một khách hàng đều mang lại một cảm xúc riêng. Có những khách hàng khó tính, có những khách hàng niềm nở nhưng dù khách hàng là ai ở lứa nào thì những bạn học viên OneStar vẫn hết mình phục vụ để thiết kế những kiểu tóc phù hợp và đẹp nhất.

Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 40 khách hàng ở đa dạng lứa tuổi khách nhau, cuối cùng xin cám ơn ban lãnh đạo quận Hà Đông đã tạo điều kiện để chúng tôi thực hiện buổi cắt tóc miễn phí cuối cùng của năm 2016 cho bà con.

Rate this post
Bài viết liên quan