Chương trình cắt tóc miễn phí tại Dương Nội – Hà Đông

4:45 chiều - Tháng Mười Một 7, 2016 - Administrator

Ngày 5/11 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar đã tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí tại sân đình thôn La Dương – Dương Nội – Hà Đông. Chương trình diễn ra vào lúc 8h30 đến 11h30 và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân địa phương

8h10 phút tất cả đoàn đã có mặt tại địa điểm, hôm nay thời tiết khá nắng và nóng mang theo chút hanh khô của tiết trời mùa đông, nắng tuy không quá gắt nhưng vẫn khiến người ta cảm thấy khó chịu. Dưới sân đình La Dương rộng thoáng nhưng không một mái hiên che chắn chỉ loáng thoáng một chút bóng cây ven sân khiến nắng bao trùm lấy toàn bộ không gian sân.

Ngồi nghỉ ngơi một chút rồi các bạn học viên nhanh chóng lấy ghế xếp lần lượt theo hàng để chuẩn bị đón những vị khách đầu tiên. Ngay khi công tác chuẩn bị kết thúc thì đã có 3 khách đến và đăng kí cắt, các bạn học viên nhanh chóng bắt tay vào công việc của mình và không lâu sau đó người dân đã đến ngày càng một đông.
8h40 phút số lượng khách đã vượt quá dự tính ban đầu, các bạn học viên đã phải làm việc liên tục, thậm chí có nhiều khách đã phải ngồi đợi gần nửa giờ đồng hồ.

Càng gần trưa nắng càng gắt thì số lượng khách lại càng đông, tuy đã rất mệt nhưng các bạn vẫn rất nhiệt tình tư vấn cho khách giúp khách có được kiểu tóc ưng ý và phù hợp nhất. Khách hàng rất đa dạng từ trẻ con cho đến những cụ già, từ những người nông dân cho đến những trí thức tất cả đều được các bạn phục vụ hết mình.

Trong lúc thiết kế tóc cho khách các bạn học viên cũng rất mau miệng nhanh chóng bắt chuyện làm quen với khách, cứ vậy hết vị khách này lại đến vị khách khác cả sân đình rôm rả những câu chuyện lớn nhỏ, đông tây.
Nhiều khách cắt xong thấy đẹp lại về nhà đưa vợ và con đến cứ vậy sắp đến giờ kết thúc chương trình mà số lượng khách hàng vẫn chưa có dấu hiệu giảm. 11h30 vẫn còn nhiều khách đang đợi tới lượt mình, lúc này có vẻ các bạn học viên đã đói và mệt nhưng vẫn phục vụ đến những vị khách cuối cùng.

12h15 chương trình chính thức kết thúc mặc dù vẫn có khách đến hỏi, hôm nay là một ngày bội thu của OneStar trong vòng hơn 3 giờ các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 100 khách hàng. Đây là số khách kỉ lục từ trước tới nay, qua đây cho thấy sự yêu nghề và tinh thần làm việc hết mình của các bạn, hi vọng rằng một ngày không xa OneStar sẽ lập kỉ lục mới tiến xa hơn trên hành trình cắt tóc miễn phí.
Cuối cùng xin cám ơn cán bộ thôn La Dương đã tạo điều kiện để chúng tôi thực hiện chương trình thành công.

Rate this post
Bài viết liên quan