Chương trình cắt tóc miễn phí tại Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm

4:57 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Nhằm nâng cao kiến thức thực tế cho học viên sau những buổi học trên lớp ngày 18/2/2017 vừa qua Học viện tóc Toni&Guy OneStar phối hợp với xã Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí. Do nhu cầu của người dân cao nên chương trình được chia ra làm hai địa điểm.

  1. Địa điểm 1 – Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách niên Thiên Đức.

(Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Thiên Đức)   

Trung tâm chăm sóc người cao tuổi Bách niên Thiên Đức là trung tâm chăm sóc người cao tuổi hàng đầu tại Hà Nội, hiện tại trung tâm đang chăm sóc gần 100 người già ở nhiều độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau.

Lớp K225 (lớp Kinh điển) phụ trách cắt tại địa điểm này do rất nhiều người già bị bệnh cơ thể không được linh hoạt nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề vững. Chúng tôi cắt cho các cụ ngay tại khuôn viên của trung tâm, khi nghe tin có đội cắt tóc miễn phí tới có vẻ các cụ rất vui như trông chờ một điều gì đó, có lẽ đã lâu rồi không khí tại trung tâm mới lại nhộn nhịp như hôm nay.

Vừa căt các bạn vừa trò chuyện với các cụ già những câu chuyện đời thường, những câu hỏi thăm sức khỏe nhưng các cụ lại có vẻ rất vui và tôi nhận thấy một cảm giác thân thương trong ánh mắt các cụ.

  1. Địa điểm 2 – Chợ Thụy Phương.

Chợ Thụy Phương lại là một nơi khá ồn ào và tấp nập đây là khu chợ của xã nên rất đông, chúng tôi cắt tại sảnh của Ban quản lý chợ và được người dân ủng hộ rất nhiệt tình, vẫn theo quy trình, sau khi đến địa điểm các bạn nhanh chóng xếp ghế và đi mời khách.

Mới đầu khách hàng là những người bán hàng tại khu chợ nhưng sau khi cắt xong người này giới thiệu người khác đến dần dần khách đến mỗi lúc một đông hơn, theo dự kiến thì 11h30 sẽ ngừng nhận khách nhưng do số lượng khách quá đông và sự nhiệt huyết của các bạn học viện của trường dạy cắt tóc quốc tế chúng tôi phải làm việc đến 12h35 phút.

Kết thúc chương trình ở cả hai địa điểm các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho hơn 100 khách hàng trong đó có cả những em nhỏ 1 đến 2 tuổi. Qua mỗi buổi đi cắt tóc miễn phí từ thiện sẽ giúp các bạn nâng cao về kĩ năng thực tế và hướng các bạn đến chữ thiện đúng như mục đích của chương trình.

Cuối cùng xin cám ơn ban lãnh đạo xã Đông Ngạc đã tạo điều kiện giúp chúng tôi thực hiện buổi cắt tóc này và cũng xin hẹn gặp lại bà con trong một ngày gần nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan