Chương trình Cắt tóc miễn phí tại Mipec Long Biên

7:00 chiều - 08/05/2018 - Administrator

Ngày 5,6/5 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với TTTM Mipec Long Biên tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí phục vụ khách hàng và người dân trong khu vực. Chương trình diễn ra tại sảnh chính của TTTM Mipec và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng.

Mới sáng sớm nhưng thời tiết Hà Nội vô cùng oi bức 7h30 các bạn học viên và nhân viên đã có mặt đầy đủ để tham gia chương trình. Do số lượng quá lớn nên chúng tôi đã cắt liên tiếp 2 ngày để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhắc đến chương trình Cắt tóc miễn phí cõ lẽ khách hàng tại TTTM nói riêng và đa số người đân trên địa bàn quận Long Biên không còn xa lạ gì nữa, bởi từ những thôn làng nhỏ cho đến những TTTM lớn như Savico, Mipec.. đều có dấu chân của OneStar.

9h00 chương trình bắt đầu diễn ra theo đúng như kế họach và rất nhanh chóng những những vị khách đầu tiên đã được thiết kế những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất. Có một số khách hàng còn e dè thế nhưng sau khi thấy được sự chuyên nghiệp và nhiệt tình từ các bạn học viên thì đã đăng kí cho cả gia đình cùng cắt.

Từng lượt khách xếp hàng đợi cắt tóc và nụ cười hài lòng của khách hàng đó chính là món quà lớn nhất đối với OneStar và các bạn học viên, đây cũng là động lực để OneStar tiếp tục những hành trình cắt tóc miễn phí không chỉ trong địa bàn Hà Nội mà sẽ đi đến những tỉnh thành, vùng miền khác.

Chương trình của chúng tôi thu hút được khách hàng của ở đa dạng các tầng lớp và độ tuổi khác nhau từ những em nhỏ, nội trợ, tầng lớp trí thức, sinh viên, cụ già, khách du lịch nước ngoài….

Gần trưa ai lấy đều đói và mệt vì phải làm việc liên tục trong nhiều giờ liên tiếp tuy nhiên khi có  khách hàng quan tâm đến chương trình các bạn học viên vẫn rất niềm nở và nhiệt tình tư vấn cho khách.

12h30 chương trình chính thức kết thúc nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng đến đăng kí, tuy nhiên thời lượng chương trình có hạn nên đành nói lời xin lỗi đến những khách hàng còn lại.
Sau 2 ngày chương trình diễn ra tại TTTM Mipec gần 200 khách hàng đã được các bạn học viên tư vấn và thiết kế, phản hồi của khách hàng về chương trình rất tốt. .

Cuối cùng cám ơn TTTM Mipec đã đã đồng hành cùng Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức chương trình này, qua đây cũng mong hai bên có thể gắn kết lâu dài để có nhiều chương trình hay và ý nghĩa hơn nữa.
Những khoảnh khắc của chương trình có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan