Chương trình Cắt tóc miễn phí – Ngày hội giảm giá

4:43 chiều - Tháng Mười Một 2, 2016 - Administrator

Tiếp nối thành công các cuộc hành trình Cắt tóc miễn phí, ngày 15/10 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với Trung tâm Thương mại Savico Megamall tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí – Ngày hội giảm giá.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của Giảng viên và đông đảo các bạn học viên của Học viên tóc Quốc tế OneStar 

Chương trình diễn ra vào lúc 9h30 và kết thúc vào lúc 13h00 tại sảnh chính Trung tâm Thương mại Savico Megamall số 7 – 9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN với sự tham gia của các bạn học viên và Giảng viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar. Không quá phô trương hay nhiều lời quảng cáo mà bằng chính sự chuyên nghiệp và tận tình của các bạn học viên đã khiến chương trình thu hút được đông đảo khách hàng tham gia.
.

Khi học ở trường lớp các bạn cắt trên đầu canh, nhưng khi đi cắt tóc miễn phí các bạn sẽ được va chạm với đa dạng kiểu đầu và qua mỗi lần đi cắt tóc miễn phí các bạn sẽ có thêm được một bài học vô cùng thiết thực.
Mỗi một tuần đi cắt tóc miễn phí Học viện sẽ tổ chức ở những địa điểm khác nhau nhằm tạo cho cac bạn học viên không gian mới mẻ và được trải nghiệm những văn hóa của nhiều vùng miền khác nhau giúp các bạn trau dồi thêm kĩ năng sống

Hành trình cắt tóc miễn phí của mỗi bạn học viên là sự nhiệt huyết lòng đam mê là những chiếc kéo, lược, tông đơ, khăn cắt bông phủi và những kiến thức mà các bạn đã được học trên lớp.
Từng lượt khách xếp hàng đợi cắt tóc và nụ cười hài lòng của khách hàng đó chính là món quà lớn nhất đối với OneStar và các bạn học viên, đây cũng là động lực để OneStar tiếp tục những hành trình cắt tóc miễn phí không chỉ trong địa bàn Hà Nội mà sẽ đi đến những tỉnh thành, vùng miền khác.
Sau hơn 2 giờ chương trình diễn ra các bạn học viên đã tư vấn và tạo kiểu cho gần 70 khách hàng, trong khi đó vẫn còn rất nhiều khách hàng đang đợi tuy nhiên thời lượng chương trình có hạn nên đành nói lời xin lỗi đến những khách hàng còn lại.

Song song với chương trình cắt tóc miễn phí là Ngày hội giảm giá với hơn 100 gian hàng đồng loạt giảm giá từ 30 đến 50% đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên Thế giới như: Ivy Moza, Mỹ phẩm Yves Rocher, Levis Outlet, Nội thất UMA…Ngoài ra còn rất nhiều những chương trình hấp dẫn khác cho các em thiếu nhi như: Bong bóng khổng lồ, hề xiếc, ảo thuật và hài kịch, ngày hội Bé khéo tay tặng Mẹ, Đêm nhạc Acoustic với các bài hát mùa thu du dương trong giai điệu của saxophone, violin lãng mạn…

Song song với chương trình Cắt tóc miễn phí là ngày hội giảm giá

Cuối cùng xin cám ơn Trung tâm Thương mại Savico Megamall đã đồng hành cùng Học viện tóc Quốc tế OneStar tổ chức chương trình này, qua đây cũng mong hai bên có thể gắn kết lâu dài để có những chương trình hay hơn nữa.

Rate this post
Bài viết liên quan