Buổi học đầu tiên lớp K224

10:17 chiều - Tháng Chín 8, 2016 - Administrator

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có riêng cho mình những khoảnh khắc khó quên của cuộc đời và có lẽ lần đầu tiên là lần mà con người ta sẽ nhớ nhất. Lần đầu tiên với biết bao những bỡ ngỡ biết bao sự chờ đợi và hôm nay cũng là buổi dạy làm tóc đầu tiên của các bạn K224.
Khóa K224 phần lớn là những bạn mới tốt nghiệp THPT tuổi đời còn khá ít, các bạn như một trang giấy trắng tinh. Và kể từ ngày hôm nay OneStar sẽ cùng các bạn vẽ những nét vẽ đầu tiên trên trang giấy trắng ấy, bước những bước đầu tiên trên con đường ước mơ với biết bao hoài bão của tuổi trẻ.

Buổi đầu học cầm kéo

Hôm nay các bạn K224 bắt đầu những giờ học đầu tiên do thầy Trần Ngọc Huy giảng dạy, bài học đầu tiên của các bạn là phương pháp cầm kéo và tư thế đứng chuẩn của một nhà tạo mẫu tóc. Trên khuôn mặt của thầy và trò đều hiện lên niềm hân hoan trong những cái bỡ ngỡ của lần đầu.

Tuy đây là buổi học đầu tiên có thể các bạn chưa quen với một môi trường học tập hoàn toàn mới nhưng các bạn vẫn luôn thể hiện tinh thần ham học hỏi và có ý chí cầu tiến. Mong rằng dưới sự dìu dắt của thầy Trần Ngọc Huy các bạn sẽ đặt những viên gạch tốt nhất để xây dựng một tương lai vững chắc trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.
Chúc các bạn có một khóa học bổ ích và không chỉ chinh phục thị trường tóc Việt Nam mà còn trên Thế Giới.

Gợi ý xem thêm: Khóa học  dạy cắt tóc nữ tại OneStar

Bài viết liên quan