Buổi học đầu tiên của lớp K233

5:14 chiều - Tháng Sáu 30, 2017 - Administrator

Sau bao ngày háo hức chờ đợi, hôm nay ngày 5/4/2017 lớp K233 khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã chính thức đi học và đặt những viên gạch đầu tiên cho ước mơ của mình.

8h00 phút mặc dù còn 15 phút nữa mới vào lớp nhưng tất cả học viên khóa K233 đã có mặt đông đủ và mang trên mình chiếc áo đồng phục của OneStar. Trên khuôn mặt ai lấy cũng hiện lên sự háo hức để bước vào buổi học đầu tiên và được làm quen với bạn mới, thầy giáo mới. Giường như tất cả mọi thứ xung quanh đều gây sự tò mò với biết bao điều mới lạ.

Lớp K233 có đa dạng lứa tuổi khác nhau, có những bạn mới học xong THPT, có những bạn đã có gia đình và từng đi làm nhiều công việc khác và cũng có những bạn đã từng theo học nghề tóc tại những cơ sở khác nhưng cuối cùng các bạn vẫn đặt niềm tin cuối cùng vào OneStar.

Còn nhớ trong buổi lễ khai giảng bạn Lương – học viên K233 tâm sự rằng đã từng làm việc tại Salon một thời gian nhưng không được đào tạo bài bản nên kĩ thuật vẫn dậm chân tại chỗ và đó cũng là lý do Lương chọn OneStar là nơi xây dựng ước mơ của mình.

Cũng trong buổi lễ khai giảng các bạn cũng đứng lên và giới thiệu về quê quán của mình và có thể thấy các bạn đến từ nhiều vùng miền khác nhau như: Hải phòng, Điện Biên, Lạng Sơn, Nam Định….
Trước khi vào học kiến thức, sáng hôm nay các bạn được đào tạo về nội quy trường học và tư tưởng học tập nhằm giúp các bạn có một tinh thần vững vàng hơn trong quá trình học tập.

Buổi chiều các bạn bước vào những kiến thức cơ bản nhất của khóa học đó là ép tay và các phương pháp cầm kéo. Trước đây có thể các bạn chưa được làm những công việc chân tay nặng nhọc nhưng hôm nay các bạn sẽ phải học ép tay và thời gian mỗi lần cũng sẽ tăng lên.Tiếp theo là các bạn được học phương pháp cầm kéo cơ bản theo tiêu chuẩn Tony&Guy, những phương pháp cầm kéo này sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong những tư thế đứng khác nhau

Đây là những kiến thức mới, các bạn giống như một trang giấy trắng và OneStar sẽ cùng nắm tay các bạn tô những nét vẽ đầu tiên lên trang giấy trắng ấy và biến nó trở thành một bức tranh muôn màu.
Cuối cùng xin cám ơn các bạn đã đặt niềm tin và chọn OneStar là nơi xây dựng ước mơ.

Bài viết liên quan