Buổi học đầu tiên của lớp K223

10:10 chiều - Tháng Tám 16, 2016 - Administrator

Sau những ngày tháng háo hức chờ đợi ngày 15.8 vừa qua thầy và trò lớp K223 OneStar đã có buổi học đầu tiên, hôm nay các bạn đã có mặt đông đủ và đúng giờ. Trên khuôn mặt cả thầy và trò đều hiện  lên sự phấn khởi và niềm hân hoan mặc dù dưới cái nóng oi bức lên đến gần 40 độ.

Mùa Thu mùa của ngày tựu trường với bao chờ đợi, những tia nắng len lỏi hòa vào bầu không khí hứng khởi của thầy và trò OneStar. Ngày hôm nay các bạn như được sống lại với tuổi học trò, lần đầu đến trường mới, lớp mới, làm quen với bạn và biết bao những bỡ ngỡ của lần đầu, mở ra một trang sách mới niềm hi vọng mới.
Hôm nay các bạn sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyện nghiệp. Dưới sự dìu dắt của thầy Trần Thanh Tú bài học đầu tiên của các bạn K223 là phương pháp cầm kéo và tư thế đứng chuẩn của một nhà tạo mẫu tóc.

Tuy là buổi học đầu tiên có thể chưa quen với việc đứng lâu nhưng các bạn vẫn luôn cố gắng thể hiện tinh thần ham học hỏi và có ý chí phấn đấu.  Mong rằng dưới sự dìu dắt tận tình của thầy Trần Thanh Tú các bạn sẽ có những bài học bổ ích và thiết thực trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.
Chào mừng các bạn đến với ngôi nhà chung OneStar, chúc các bạn có một khóa học đạt kết quả cao nhất và luôn giữ vững tinh thần học tập tốt.

Bài viết liên quan