Buổi học đầu tiên của khóa K238

5:16 chiều - Tháng Bảy 4, 2017 - Administrator

Sau buổi lễ khai giảng ngày 26/6 vừa qua sáng hôm nay lớp K238 đã chính thức bước vào buổi học đầu tiên của Khóa học Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại OneStar.

(Những thành viên trong lớp K238)

Hôm nay các bạn có mặt tại học viện từ rất sớm và mang trên mình chiếc áo đồng phục OneStar có thể thấy tất cả các bạn rất háo hức và mong chờ buổi học đầu tiên này. 8h00 tiếng chuông reo lên báo hiệu một ngày học tập mới bắt đầu với biết bao điều bổ ích, bước đầu bước đi trên con đường trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.
Sau ngày hôm nay sẽ mở ra cho các bạn những thử thách mới nhưng cũng là cơ hội để cho các bạn làm quen với môi trường học tập mới, bạn mới, thầy mới trước khi chính thức bước vào con đường tương lai phía trước.

(Học viên thực hành gội trên đầu canh)

Các bạn khóa K238 đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên Tổ Quốc như: Phú Thọ, Hải Phòng, Hưng Yên…Có những bạn đã có gia đinh , có những bạn đi làm công nhân cũng có những bạn đã từng đi học Salon được một thời gian nhưng hôm nay các bạn có mặt ở đây đã bỏ qua hết những gì đã học đê học lại từ đầu theo giáo trình chuẩn của OneStar.
Khác với việc học trên sách vở khi còn ngồi trên ghế nhà trường thì buổi học đầu tiên ở OneStar các bạn sẽ được thực hành thao tác gội trên đầu canh với 42 bước cơ bản theo giáo trình chuẩn của OneStar sau khi thuần thục các động tác các bạn mới được thực hành trên đầu thật.

(Học viên thực hành gội trên đầu canh)

Hiện tại các Salon Việt Nam hầu như không chú trọng tới dịch vụ gội đầu nhưng lại không biết rằng gội đầu là một kĩ năng rất quan trọng trong việc làm nghề bởi thông qua dịch vụ gội đầu khách hàng có thể đánh giá được trình độ chuyên nghiệp của các bạn có hay không.
Khóa học gội đầu do thầy Nguyễn Phùng Hòa trực tiếp giảng dạy, các bạn sẽ phải đứng để luyện tập trong suốt quá trình học đây là bước đi đầu tiên khi các bạn chạm chân vào ngành tóc và nhằm giúp cho tay các bạn mềm dẻo và linh hoạt hơn.

(Thầy Hòa giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học gội đầu)

Mong rằng dưới sự dìu dắt của thầy Nguyễn Phùng Hòa các bạn có thể hình thành khóa học một cách hiệu quả nhất. Tạo bước đệm vững chắc cho các khóa học tiếp theo.
Cuối cùng chúc các bạn luôn cố gắng nỗ lực học tập hết mình, lĩnh hội được nhiều kiến thức cho bản thân và thành công trên con đường hướng tới đam mê nghề tóc.

Rate this post
Bài viết liên quan