Buổi học đầu tiên của khóa K225

10:23 chiều - Tháng Chín 23, 2016 - Administrator

Sau bao ngày háo hức chờ đợi, hôm nay các bạn khóa K225 đã có những giờ học đầu tiên tại Học viện tóc Quốc tế OneStar. Từ rất sớm các bạn đã có mặt đông đủ, trên khuôn mặt ai cũng hiện lên sự hồi hộp. Các bạn đều là những học viên mới chưa ai biết ai, nhưng các bạn đã rất nhanh bắt chuyện làm quen với nhau.

Ngày đầu tiên vào lớp một có gia đình đồng hành trên con đường đến trường, còn kể từ ngày hôm nay OneStar sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường đi đến tương lai.

Bước vào lớp học một không khí vui tươi bao trùm trong căn phòng, thầy và trò cùng trao đổi về bài học hôm nay. Lớp K225 là một lớp khá đặc biệt vì có đa số đã tốt nghiệp Đại học và cũng có một số học viên cũng khá nhiều tuổi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thế nhưng khi bước vào lớp học các bạn đã bỏ cái tôi quên đi những gì mà trước đây mình đã có để học lại từ đầu theo giáo trình của Học viện.

 

Hôm nay là buổi học đầu tiên do thầy Trần Thanh Tú giảng dạy, có thể chưa quen với việc đứng lâu nhưng các bạn không hề tỏ ra mệt mỏi mà rất chăm chỉ học. Buổi học đầu tiên có lẽ cũng là buổi học đem đến nhiều cảm xúc nhất bởi lần đầu bao giờ cũng là lần mà mà khiến con người ta nhớ nhất, nhớ về những bỡ ngỡ, nhớ về những người bạn mới quen, nhớ về những kỉ niệm đẹp….

Dưới sư dìu dắt của thầy Trần Thanh Tú trong khóa học cơ bản này hi vọng các bạn có thể xây dựng cho mình một nền móng vững chắc để vững chắc trên con đường tương lai.

Bài viết liên quan