Sự kiện cắt tóc miễn phí và trao học bổng của OneStar tại Khánh Hà, Thường Tín

3:46 sáng - Tháng Bảy 2, 2016 - Administrator
Tiếp tục cuộc hành trình cắt tóc miễn phí tại các địa điểm thuộc địa bàn huyện Thường Tín, thầy trò Học viện tóc quốc tế OneStar đã tiến hành cắt tóc cũng như phát học bổng ý nghĩa tại thôn Liễu Ngoại, Khánh Hà, Thường Tín. Ngay từ khi mọi người tập trung tại Học viện rồi xuất phát tới địa điểm cắt tóc, các nắng đã rất gay gắt. Ngoài ra thì việc di chuyển khá xa cũng khiến cho thầy trò có những lúc cảm thấy rất mệt. Tuy nhiên, với tinh thần của những hoạt động từ thiện của Học viện thì thầy trò đã nhanh chóng quên đi hết những trở ngại của thời tiết và khoảng cách địa lý để tập trung vào hoạt động.
Đế bắt đầu cho hoạt động tại nhà văn hóa, anh Trần Văn Phú, Giám đốc Học viện lên chia sẻ về sứ mệnh của Học viện và gửi lời cảm ơn tới sự tận tình giúp đỡ của Ban quản lý thôn Liễu Ngoại.

 

Sự thành công của buổi cắt tóc miễn phí thành công cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của Bí thư Đoàn thanh niên xã Khánh Hà. Anh cũng chia sẻ sự biết ơn tới Học viện về Buổi cắt tóc miễn phí cho người dân địa phương cũng như phần Học bổng giá trị.

 

Vẫn là những hoạt động từ thiện thường niên của Học viện tóc, song song với việc cắt tóc miễn phí là phát Học bổng trị giá 30.000.000 đồng để giúp đỡ những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn và có mong muốn được theo học ngành tóc. Hiệu trưởng Vũ Thanh Tùng đã đại diện Học viện tóc quốc tế OneStar trao suất Học bổng này cho Thôn Liễu Ngoại.

 

 

Cái nắng gay gắt của mùa hè dường như không làm tắt đi nụ cười của thầy trò Học viện và cả những người dân đến đây ủng hộ nhiệt tình. Người dân nơi đây, không phân biệt độ tuổi, giới tính, ngành nghề đều rất hào hứng để trở thành những “vị khách vui tính” của các bạn Học viên.

 

Học viên Trần Xuân Dũng, K219.

 

 Học viên Nguyễn Đăng Tuấn, K219

 

Tất cả Học viên đều rất tập trung để thiết kế những kiểu tóc đẹp nhất cho những vị khách đáng kính tại buổi cắt tóc miễn phí này.

Học viên Lê Văn Lực, K216

 

Học viên Nguyễn Đăng Tuyền, K218

 

Học viên Trịnh Thiên Huy, K216

Xin cảm ơn sự hỗ trợ của Ban quản lý thôn Liễu Ngoại cũng như những người dân hiếu khách nơi đây. OneStar mong rằng, với suất Học bổng trí giá 30.000.000 đồng, Học viện có thể giúp đỡ được những bạn trẻ có niềm đam mê và muốn phát triển trong ngành tóc.

Gợi ý xem thêm:

Rate this post
Bài viết liên quan