5 Kiểu tóc búi cho những chị em lớn tuổi giúp chị em trẻ đẹp hơn

4:39 sáng - 28/06/2017 - Administrator

Mùa hè đến thời tiết ở khắp mọi nơi trên cả nước đều trở nên nóng nực hơn những mái tóc dài của chị em cũng trở nên vướng víu và làm cho chị em nóng hơn, khó chịu hơn.Dưới đây là 5 kiểu tóc búi cho những chị em đặc biết là những chị em lớn tuổi khi búi những kiểu tóc này sẽ thấy mình trẻ ra cả chục tuổi.

1. Kiểu tóc 1

 Chị em sẽ thực sự thấy mình trở nên đẹp hơn sang trọng hơn với kiểu mẫu búi tóc Hot nhất trong mùa hè này.Chia tóc làm hai phần bằng nhau rồi tết ba lại bình thường. Dùng tay kéo nhẹ nhàng các nan tóc tết để tạo độ đàn hồi, sau đó buộc cố định lại tại phần đuôi tóc. Dùng tay buộc kiểu thắt nút hai phần tóc lại với nhau cho tới khi hết. Cuộn phần đuôi tóc vào trong rồi dùng ghim thắt lại.

2. Kiểu tóc 2

Tóc búi cách điệu cực kì dễ làm. Đầu tiên là buộc đuôi ngựa kiểu thấp rồi tách phần trên nút buộc thành hai phần. Lộn phần đuôi tóc vào trong rồi lại tiếp tục lộn, nhưng dùng ngón trỏ xỏ vào phần giữa nút cuộn. Cứ làm như thế cho hết phần tóc rồi cuối cùng cho đuôi tóc vào phần ngón tay trỏ đang giữ.

Xem thêm: Khóa học tạo mẫu tóc tại OneStar

3. Kiểu tóc 3

 

Buộc tóc đuôi ngựa hơi cao rồi lấy từng lọn tóc nhỏ cuốn lại quanh nút thắt. Mỗi lần cuốn bạn lại dùng ghim để ghim chặt, và cuối cùng là ghim phần đuôi tóc với tóc mái lại với nhau.

4. Kiểu tóc 4

Chỉ với 6 bước cực kì đơn giản bạn đã ở hữu một kiểu tóc mà ai cũng phải khen đẹp.

5. Kiểu tóc 5

 Kiểu tạo mẫu tóc búi này vào mùa hè thực sực rất lạ mắt và tạo cảm giác mới mẻ cho bản thân và người đối diện thực sực là rất quý phái và quyến rũ. Sự khác lạ sẽ đưa bạn trở thành trung tâm nhan sắc mỗi khi xuất hiện đấy nhé.

 

THAM GIA GROUP ĐỂ HỌC CẮT TÓC ONLINE MIỄN PHÍ VÀ HỎI ĐÁP KỸ THUẬT NGÀNH TÓC
CLICK VÀO ẢNH THAM GIA NGAY

Chị em có thể tìm thiểu thêm:

Bài viết liên quan