Chương trình cắt tóc miễn phí tại thôn An Lãng – Văn Tự – Thường Tín

5:01 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Tiếp nối thành công của những chương trình cắt tóc miễn phí trên địa bàn Hà Nội. Ngày 1/4/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với xã Văn Tự tổ chức chương trình Cắt tóc miễn phí tại thôn An Lãng – Văn Tự – Thường Tín – Hà Nội

Chuyến đi lần này chúng tôi phải vượt quãng đường gần 30km nên 7h00 sáng tất cả Nhân viên và học viên đã có mặt tại Học viên để điểm danh và làm công tác chuẩn bị cho chuyến đi.

Có những bạn học viên nhà ở rất xa cách Học viện chừng 30 đến 40km nhưng các bạn vẫn đến rất đúng giờ và tham gia các hoạt động cắt tóc miễn phí hàng tuần đầy đủ.

8h30 phút chúng tôi đã có mặt tại Nhà văn hóa thôn An Lãng, sau khi check in tại địa điểm các bạn học viên nhanh chóng xếp ghế và chuẩn bị dụng cụ để cắt cho khách. OneStar đã trở nên quá quen thuộc với bà con nơi đây bởi trước đó chúng tôi về đây rất nhiều lần.

Và lần này cũng vậy như một thói quen, khi nghe có đội cắt tóc của OneStar về thì bà con đến rất đông, cứ người này cắt xong lại về gọi người nhà hoặc bạn bè đến cắt. Có những khách hàng cắt xong thấy rất ưng ý với kiểu tóc mới thì liền gửi phí cắt nhưng bạn học viên đó tuyệt đối không nhận, bởi đó là cái tâm trong nghề của chúng tôi.


Tuy không phải là điều gì quá lớn lao nhưng nó lại là tâm huyết là những giọt mồ hôi là những lúc 12 giờ trưa tuy đói đến dã rời chân tay nhưng vẫn cố gắng để thiết kế cho khách kiểu tóc đẹp nhất.

Có lẽ chính vì sự nhiệt huyết ấy mà chúng tôi đã thuyết phục và chiếm được lòng tin của bà con một cách hoàn toàn.
Đặc biệt hơn nữa lần này về đây cắt tóc cho bà con có một số bạn cũng yêu thích nghề tóc từ rất lâu nhưng chưa tìm được cơ sở uy tín để học. Sau khi quan sát quy trình và phong cách làm việc của các bạn học viên đang theo học tại OneStar thì đã bị thuyết phục hoàn toàn từ đó quyết định đăng kí học và trở thành học viên của chúng tôi.

Những trường hợp từ khách hàng trở thành học viên của OneStar như này cũng không phải là nhiều bởi sau những buổi cắt tóc miễn phí chúng tôi nhận được rất nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

10 giờ 30, khách hàng mỗi lúc một đông hơn có những khách hàng phải ngồi chờ đến lượt mình, các bạn học viên cũng phải làm việc rất căng thẳng để kịp thời phục vụ khách.

Mỗi khách hàng sau khi cắt xong đều được soi gương để xem đã ưng ý với kiểu tóc mới hay chưa và đa số đều là những phản hồi rất tốt.
12h00 kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 70 khách hàng đa dạng lứa tuổi khác nhau. Chúng tôi nhanh chóng vệ sinh lại khuôn viên và vượt quãng đường gần 30km để trở về, có lẽ lúc này các bạn học viên cũng đã rất đói và mệt nhưng trên mặt ai lấy cũng rạng rỡ những nụ cười bởi niềm vui của khách hàng đã xua tan đi cái đói và bao sự mệt mỏi.

Xin cám ơn Ban Lãnh đạo thôn An Lãng đã tạo điều kiện giúp chúng tôi đem đến một ngày thứ 7 ý nghĩa cho bà con.

Rate this post
Bài viết liên quan