Chàng Grab và con đường đam mê nghề tạo mẫu tóc

11:13 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Hoàng sinh ra trong một gia đình làm nghề nông là chủ yếu, từ nhỏ Hoàng đã có niềm đam mê đối với nghề tóc nhưng gia đình đã sớm định hướng cho Hoàng con đường đi học để phát triển bản thân, may mắn đỗ Đại Học GTVT Hoàng đi làm theo đúng nghề mình học với mức lương khá ổn định, hàng ngày đi làm nhưng Hoàng luôn cảm thấy mình không tâm huyết với nghề. Sau nhiều lần đấu tranh tâm lí Hoàng quyết định từ bỏ công việc hiện tại và theo đuổi con đường mà Hoàng coi như là cái duyên sắp đặt trước vây mặc dù không nhận đươc sự ủng hộ từ gia đình Hoàng tự quyết định lựa chọn cơ sở uy tín để học tập, giữa rất nhiều cơ sở đào tạo chuyên nghiệp Hoàng cũng rất phân vân không biết lựa chọn cơ sở nào để học, qua một thời gian tìm hiểu trên mạng và tình cờ xem được video cũng như những bài viết chia sẻ kĩ thuật khá là tỉ mỉ của thầy Vũ Thanh Tùng Hoàng quyết định lựa chọn OneStar là nơi bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm đam mê nghề tóc.

(Hình ảnh Hoàng trong chương trình cắt tóc miễn phí tại Savico)

Sinh năm 1992 tại miền đất Nam Định tuổi còn rất trẻ nhưng Hoàng đã phải bôn ba với cuộc sống mưu sinh hàng ngày, chàng trai trẻ dần làm quen với muôn vàn khó khăn, thử thách trong cuộc sống để có thể chạm đến với đam mê nghề tóc.
Hoàng tâm sự bước đầu theo học gặp rất nhiều khó khăn về tài chính cũng từng đi học Đại học bố mẹ nuôi ra trường rồi lại không theo nghề mình học, lựa chọn con đường theo đuổi đam mê nghề tóc đối với Hoàng mà nói gặp muôn vàn khó khăn thử thách không muốn bố mẹ phải vất vả đầu tư học tập cho mình Hoàng quyết định chạy vạy khắp nơi tự lo chi phí học tập.

(Trong lớp Hoàng cũng là một người hòa đồng được mọi người quý mến)

 Còn nhớ buổi đầu tiên khai giảng khóa học Hoàng rất là tâm đắc câu nói của anh Trần Phú (Giám đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar) anh nói ” Để theo đuổi và học tập tại OneStar thì các bạn phải có một quá trình chạy đà thật tốt đó là tài chính, đó chính là đam mê, đó là sức khỏe” câu anh Trần Phú nói đã tiếp cho Hoàng một động lực vô cùng lớn để Hoàng có thể cố gắng học tập tốt hơn, cố gắng vì đam mê vì con đường tương lai của chính mình.

(Anh Trần Phú – Giám đốc Học viện tóc Quốc tế OneStar)

Hàng ngày cuộc sống của Hoàng không đơn giản như mọi người nghĩ, ngoài thời gian đi học cả ngày vào mỗi buổi sáng sớm và sau các buổi chiều đi học về Hoàng chạy Grab để có tiền trang trải sinh hoạt và học phí học tập, công việc nắng mưa vất vả nhưng Hoàng luôn cố gắng phấn đấu cân đối thời gian tốt nhất để không ảnh hưởng đến quá trình học tập và công việc một cách hiệu quả nhất.

(Những khách hàng cũng chính là những đồng nghiệp của Hoàng)

(Những khách hàng cũng chính là những đồng nghiệp của Hoàng)

Qua nhận xét của thầy chủ nhiệm thì Hoàng là cậu học trò chăm chỉ luôn lỗ lực học hỏi không ngừng, biết giúp đỡ mọi người trong học tập và nhận ra lỗi sai của mình để kịp thời sửa chữa, ngoài giờ học trên lớp Hoàng cũng hay tìm hiểu những kiểu cắt trên mạng và học theo để dần nâng cao khả năng của mình.

(Hình ảnh Hoàng trong chương trình cắt tóc miễn phí tại Savico Megamall)

Là một người luôn biết tạo cơ hội cho bản thân Hoàng không dậm chân tại chỗ sau khi học xong Hoàng sẽ đi trải nghiệm và làm việc tại nhiều Salon lớn nhỏ để bổ trợ thêm kiến thức cho mình cũng như nâng cao năng lực cho bản thân.
Hoàng cũng chia sẻ ước mơ của mình là cố gắng học tập thật tốt, trau dồi kinh nghiêm cho bản thân, và mong muốn lớn hơn sẽ được đứng trong đội ngũ giảng viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar để có thể hoàn thiện được bản thân mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên chặng đường còn khá dài và nhiều trông gai nhưng cũng mong rằng Hoàng sẽ đạt được ước mơ của mình vào một ngày gần nhất

(Hình ảnh Hoàng trong chương trình cắt tóc miễn phí tại Yết Kiêu – Hà Đông)

Hoàng cũng có lời nhắn nhủ tới các bạn đã và đang theo học tại Học viện tóc Quốc tế OneStar” Hãy cố gắng học tập và theo đuổi đam mê của mình vì OneStar cho các bạn học viên một nền tảng rất tốt, là bước đệm vững chắc để các bạn hướng tới đam mê” “Cố gắng – Cố gắng – và Cố gắng khi bạn có đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Rate this post
Bài viết liên quan