Buổi học đầu tiên của lớp K237

11:01 chiều - Tháng Sáu 28, 2017 - Administrator

Sau buổi lễ khai giảng thì hôm nay ngày 12/6/2017 các bạn học viên khóa K237 đã chính thức bước vào buổi học đầu tiên tại Học viện tóc quốc tế OneStar. 8h00 tất cả các bạn học viên đã có mặt tại học viện và mang trên mình chiếc áo đồng phục OneStar, buổi học hôm nay gợi cho các bạn những kỉ niệm của buổi học đầu tiên khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tất cả các bạn như được quay trở lại với ngày thơ ấu được đi học, được gặp và làm quen với thầy cô giáo, bạn bè…
Hình ảnh buổi học đầu tiên của các bạn K237:

(Những thành viên của lớp học K237)

Lớp K237 gồm 11 học viên các bạn đều đến từ nhiều vùng miền khác nhau như: Bắc Giang, Hà Giang, Quảng Bình, Ninh Bình… Có những bạn mới học xong, có những bạn đã lập gia đình, cũng có những bạn đi làm công nhân và một số bạn đã từng học nghề ở Salon vài năm nhưng các bạn đã lựa chọn theo đuổi đam mê của mình và các bạn chọn OneStar là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

(Học viên thực hành học gội trên đầu canh)

Trước khi vào học kiến thức các bạn sẽ được thầy giáo training về nội quy Học viện và thái độ tư tưởng học tập giúp các bạn có một tinh thần học tập thật tốt đạt hiêu quả cao nhất.

(Học viên thực hành học gội trên đầu canh)

 Buổi học đầu tiên do thầy Nguyễn Phùng Hòa trực tiếp giảng dạy các bạn sẽ được học lí thuyết và thực hành về thao tác gội trên đầu canh với 42 bước cơ bản theo giáo trình chuẩn của OneStar.

(Học viên thực hành học gội trên đầu canh)

Trước khi được học cách cầm kéo, cầm lược, các tư thế đứng tiêu chuẩn thì các bạn phải trải qua khóa học gội đầu cơ bản sau đó học chuyên sâu hơn với khóa học gội đầu dưỡng sinh.

(Học viên thực hành học gội trên đầu canh)

Bài học đầu tiên của các bạn là luyện tập thao tác gội trên đầu canh và các bạn sẽ phải đứng để luyện tập trong suốt quá trình học, đây cũng là bước đệm cho các bạn trong quá trình học tập bước đầu rèn luyện tính kiên trì, chăm chỉ.

Mong rằng dưới sự dìu dắt của thầy Nguyễn Phùng Hòa các bạn có thể hoàn thành tốt khóa học cắt tóc cơ bản tạo tiền đề vững chắc cho các khóa học tiếp theo.

Chúc các bạn học tập thật tốt và tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích cho mình.

Rate this post
Bài viết liên quan