Ở Bắc Giang học cắt tóc ở đâu? Có nên học ở trên HN không?

6:36 chiều - 24/10/2017 - Administrator

Rất nhiều bạn trẻ ở khu vực Bắc Giang có nhu cầu muốn tìm một trường hoặc một salon dạy cắt tóc tại khu vực thành phố Bắc Giang để theo học với mong muốn sau khi tốt nghiệp khóa học có thể tự tin mở 1 salon tóc hoặc xin việc vào 1 salon tóc nào đó để làm việc có một mức lương thu nhập ổn định.

Nhưng theo thống kê thì hầu hết các bạn sau khi học cắt tóc cơ bản tại salon thì đều không tự tin mở salon tóc mà phải đi thực tập học xin việc ở các salon với mức thu nhập thấp để học hỏi kinh nghiệm thực tế. Nên có nhiều bạn đã đặt câu hỏi không biết nên học cắt tóc tại salon hay là lên Hà Nội theo học tại một trường dạy cắt tóc sẽ tốt hơn?

Các bạn ở khu vực Bắc Giang hầu hết đều muốn tìm một lớp dạy cắt tóc để theo học tại thành phố Bắc Giang tiện cho việc đi lại cũng như tích kiệm chi phí hơn là lên Hà Nội theo học sẽ tốn kém hơn nhiều.

Nhưng hầu hết các bạn đều có suy nghĩ sai lầm ở khâu chọn trường dạy cắt tóc bởi vì hầu hết những trường dạy cắt tóc giỏi, những người thấy dạy cắt tóc tốt nhất ở VN đều tấp trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Nhưng ưu điểm và nhược điểm khi học tại các trường ở Bắc Giang đó là:

Ưu Điểm:– Chi phí học rẻ
– Tiện đi lại

Nhược Điểm:

– Đội ngũ giáo viên không chuyên nghiệp vì hầu hết là các salon nhận học viên đào tạo là chính
–  Chuyên môn sư phạm của các giao viên là không có, giáo trình không có sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong khâu học tập
– Dụng cụ dạy học cắt tóc kém và còn rất nhiều những nhược điểm khác nữa

Theo chúng tôi khuyên các bạn nên đến Hà Nội tìm một trường dạy cắt tóc có tiếng để theo học các bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất về:

• Học bài bản về kiến thức chuyên ngành tóc
  • Thuật ngữ trong ngành tóc
  • Hỗ trợ tư vấn mở salon
  • Tham gia thực hành trên đầu canh và đầu thật
Nếu các bạn ở Bắc Giang đang có nhu cầu học cắt tóc thì có thể tìm hiểu trường dạy nghề cắt tóc OneStar chúng tôi là một trường dạy cắt tóc có tiếng ở Hà Nội mỗi tháng chúng tôi có hàng trăm học sinh tốt nghiệp ra trường và tự tin mở các salon tóc tại quê nhà hoặc xin việc làm tại các salon tóc lớn ở Hà Nội.

Học Viện Tóc Quốc Tế OneStar chúng tôi có những hỗ trợ sau dành cho các sinh viên ở xa muốn theo học tại OneStar:

• Hỗ trợ các học sinh ở ký túc xá tại trường với giá rẻ
  • Hỗ trợ trang thiết bị học tập
  • Hỗ trợ tiền đi lại thực hành cắt tóc trên đầu thật
  • Hỗ trợ xây dựng web site fanpage facebook cho học viên mở salon
  • Hỗ trọ thiết kế logo, banner, biển hiệu cho các học sinh mở salon
  • Giảm giá cho nhưng học sinh thuộc gia đình hộ nghèo
  • Hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
Và còn rất nhiều các hỗ trợ khác nữa mà OneStar đem đến cho các bạn học sinh khi theo học tại trường. Để tìm hiểu thêm các bạn nên liên hệ với SĐT tư vấn tuyển sinh của OneStar để hỏi kỹ và biết thêm những thông tin chi tiết, chương trình khuyến mãi hiện tại mà OneStar đang có.Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Hình ảnh các học viện tại OneStar sau khi hoàn thành khóa học cắt tóc có thể tự tin mở salon: