Sự kiện cắt tóc miễn phí tại khu tập thể 3 tầng - Nguyễn Trãi

28/06/2017 2:53:00
Ngày 14/1/2017 vừa qua Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với chi đoàn phường Nguyễn Trãi tổ chức chương trình CTMP tại Nhà văn hóa tổ dân phố 13 – Khu tập thể 3 tầng – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội.
 

Mặc dù thời tiết rất lạnh nhiệt độ sáng sớm xuống dưới 12 độ nhưng đúng 7h15 phút các bạn học viên vẫn có mặt đông đủ tại Học viện làm công tác chuẩn bị để tham gia cắt tóc miễn phí.
7h40 phút chuyến hành trình của chúng tôi bắt đầu lăn bánh đi tới địa điểm, ngoài trời rất lạnh cộng với việc chúng tôi đi bằng xe máy nên cái lạnh lại càng tăng lên, từng cơn gió thổi vào mặt khiến hai hàm răng run lên vì rét.
 
 
 

Giáp tết nên không khí có vẻ cũng náo nhiệt hơn, ngoài những cành đào cành quất như tô thêm vẻ trong tiết trời mùa đông, qua những khi chợ ven đường bày bán rất nhiều những bó lá dong những cô bác đi chợ buổi sáng sớm ai ai cũng mua một hai bó lá mang về, lúc này cảm nhận cái tết đang đến thật gần.
 
 

8h30 chúng tôi đã có mặt tại địa điểm và vẫn như thường lệ các bạn học viên nhanh chóng xếp ghế để đón những vị khách đầu tiên, đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi đến đây phục vụ bà con nhưng đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng.
 
 

Sau 30 phút khởi động thì số lượng khách hàng đã tăng lên đáng kể, mỗi một khách cắt xong lại về đưa con cháu hoặc giới thiệu bạn bè ra cắt cứ như vậy số lượng khách ngày một đông hơn
Kết thúc chương trình các bạn học viên đã tư vấn và thiết kế cho gần 40 khách hàng trong đó có đa dạng các lứa tuổi từ những em nhỏ đến những cụ già những kiểu tóc đẹp và phù hợp nhất.
 

Cuối cùng chúng tôi xin cám ơn Lãnh đạo  phường Nguyễn Trãi đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi thực hiện chương trình này.