Khai giảng khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp K228

16/11/2016 16:44:00
Hôm nay thời tiết Hà Nội đã bắt đầu trở lạnh, những cơn gió đầu mùa kèm theo mưa khiến cái lạnh càng trở lên xiết hơn, trong cái lạnh ấy 7h15 phút tất cả Nhân viên OneStar đang tất bật chuẩn bị công tác đón các bạn học viên mới K228.
8h30 phút các bạn học viên khóa K228 đã có mặt và làm thủ tục nhập học đầy đủ, công tác chuẩn bị cũng đã hoàn tất. Trong phòng chờ khai giảng clip OneStar được bật lên làm tăng thêm không khí hứng khởi, sau bao ngày háo hức chờ đợi thì hôm nay ngày đón các bạn chính thức bước vào ngôi nhà chung OneStar đã đến.
 

9h00 phút lễ khai giảng đã bắt đầu diễn ra, diễn văn khai giảng được vang lên: “ …kể từ ngày hôm nay các bạn sẽ bước những bước đầu tiên trên con đường mới, mở ra một mở ra một trang sách mới, niềm hi vọng mới. Kính thưa ban lãnh đo Hc Vin cùng toàn th các bn hc viên. Hòa chung vi bu không khí vui tươi phn khởi trong bui l khai ging khóa K225 . Hc vin rt vui mng chào đón các bn đến vi mái nhà OneStar…”.
 

Tại buổi lễ anh Trần Văn Phú – Giám đốc Học viện đã lên phát biểu “ Hôm nay tôi muốn  chia sẻ với các bạn về con đường các bạn sắp đi rằng: không có con đường nào đến thành công mà trải đầy hoa hồng cả, chính chúng ta sẽ phải đi và biến nó thành con đường của chính bạn”

Tiếp theo là chia sẻ của thầy Vũ Thanh Tùng “ Tại OneStar thầy đã chứng kiến biết bao thế hệ học trò trưởng thành, cùng là nghề tóc nhưng mỗi người phát triển một hướng khác. Có người học xong mở salon, có người thì lại phát triển về lĩnh vực trình diễn và có người thì lại phát triển về mảng đào tạo. Nhưng dù là ở mảng nào đi nữa thầy cũng mong muốn các bạn hãy sống hết mình với nó”

Khóa K228 đa số là những bạn chưa biết về nghề, các bạn như một trang giấy trắng tinh và kể từ hôm nay OneStar sẽ cùng các bạn vẽ nên trang giấy trắng ấy và những nét vẽ sẽ theo các bạn trong suốt quá trình làm nghề sau này.
Hòa chung với bầu không khí vui tươi của buổi lễ là chương trình văn nghệ. Đầu tiên là ca khúc hot hit đang làm mưa làm gió trên các công đồng mạng Phía sau một cô gái của thầy Trần Thanh Tú, ca khúc thứ hai với những câu từ da diết Trái tim bên lề do anh Trần Văn Phú thể hiện. Ca khúc chiếm được nhiều tình cảm nhất trong chương trình văn nghệ đó là ca khúc “ Em đâu hiểu được” và “ Lệ cay” của hai bạn học viên K227 và k228 thể hiện.
 
 
 
 
 

Kết thúc buổi lễ khai giảng thầy Vũ Thanh Tùng đã lên trao tặng THẺ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU cho những bạn theo học khóa Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã hoàn thành đủ học phí. 
Cuối cùng xin chúc các bạn có một khóa học bổ ích và gặt hái được thành quả tốt nhất.