Chương trình CTMP - Hội Xuân Thanh niên Long Biên

07/02/2018 2:04:00
Vậy là chúng ta đang ở những ngày đầu tiên của năm 2018, năm 2017 qua đi với biết bao ước mơ hoài bão và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các bạn học viên và Đoàn viên thanh niên Học viện tóc Quốc tế OneStar phối hợp với phường Giang Biên – Long Biên tổ chức chương trình: Cắt tóc miễn phí – Hội cuân Thanh niên Long Biên”. Chương trình diễn ra như sau:
 

1.Thời gian và địa điểm:
  • 8h30 ngày 08/02/2018.
  • Đình làng Lệ Mật, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội.
2.Thành phần tham gia:
  • Là học viên của Học viện tóc Quốc tế OneStar đã và đang theo học tại Học viện (học viên không được mang theo người ngoài tham gia chương trình).
  • Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn quận Long Biên.
3.Nội dung chương trình:
  • Chương trình Cắt tóc miễn phí – dâng hương Đình làng Lệ Mật.
Khác với những chương trình CTMP thường lệ, chương trình lần này sẽ kết hợp với dâng hương Đình làng Lệ Mật trước khi cắt để cầu bình an trong năm mới cho mình và người thân.
 

Sau khi dâng hương xong sẽ là chương trình CTMP, đây là chương trình thường niên của Học viện tóc Quốc tế OneStar, qua chương trình các bạn học viên sẽ được trải nhiệm kĩ thuật thực tế giúp nâng cao tay nghề nhanh hơn.
 

Chương trình quy tụ những Hair stylist hàng đầu đến từ Học viện tóc quốc tế OneStar hứa hẹn sẽ đem những thiết kế độc và lạ đến với khách hàng, khi tham gia chương trình khách hàng không chỉ được thiết kế những kiểu tóc hot nhất mà còn được tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt do Giám đốc kĩ thuật – Vũ Thanh Tùng và đội ngũ giảng viên cao cấp tại Học viện tóc quốc tế OneStar trực tiếp tư vấn và giám sát.
Cắt tóc không chỉ đơn giản làm đẹp mà theo quan niệm duy tâm nó còn mang ý nghĩa cắt đi vận xui trong với mong muốn điều tốt đẹp và may mắn sẽ đến trong năm mới.
Hãy để những Hair stylist của Học viện tóc quốc tế OneStar thiết kế cho bạn những kiểu tóc phù hợp nhất chào đón năm mới 2018 nhé.
  • Chương trình trò chơi giải trí:
Ngoài chương trình cắt tóc miễn phí còn có rất nhiều trò chơi hấp dẫn trong chương trình này như: Thi gói bánh Chưng, hội chơ xuân, viết thư pháp, nặn tò he ….và nhưng tiết mục văn nghệ đặ sắc chào Xuân 2018.
 
 

Vừa được làm đẹp lại có thể tham gia những hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực, vậy còn chần chừ gì nữa hãy đến với chương trình OneStar sẽ giúp bạn thật thật xinh đẹp để đón năm mới 2018 nhé.